Xe ba gác chở thuê giá rẻ quận Gò Vấp

Xe ba gác chở thuê giá rẻ quận Gò Vấp - Những con đường ở  quan go vap luôn làm những người mới đến khó chịu bởi hệ thống đường chằng chịt, uốn khúc, nhiều ngõ hẻm và những con đường chỉ được chạy một chiều, do đó, dịch vụ ba gac cho hang của Minh Phát luôn được mọi người quan tâm khi muốn chuyển hàng hóa hóa hay chuyển nhà, văn phòng với tiêu chí tiết kiệm chi phí nhất và đúng giờ nhất.

Một số người có ý nghĩ khi chuyển nhà thì nên sử dụng xe máy để vận chuyển cho dễ dàng và tiết kiệm. Tuy nhiên cách làm này không đem lại hiệu quả như mong muốn mà còn làm tốn thời gian và công sức chưa kể đến việc dễ bị thất lạc đồ đạc, món hàng mà quý khách cần vận chuyển. Những thời điểm này chính là lúc mà quý khách cần đến dịch vụ cho thuê xe ba gác của chúng tôi.

Chúng tôi chuyên :

+ Vận chuyển hàng hóa trong nội thành TPHCM và đi các tỉnh.

+ Xe ba gác chở hàng theo chuyến.

+ Xe ba gác Chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng

+ Xe ba gác chở hàng tại Khu KCN, Khu Công Nghệ Cao

 

Xe ba gác chở thuê giá rẻ quận Gò Vấp

 

Khi dùng dịch vụ ba gac cho hang của chúng tôi thì quý khách sẽ không lo lắng về việc đổ bể đồ đạc. Đây có lẽ là một trong những vấn đề phổ biến nhất của những hộ gia đình, các cá nhân khi muốn chuyển đến nơi ở mới. Nguyên nhân của việc này chính là việc thiếu sót trong việc đóng gói đồ. Những mặt hàng dễ vỡ như bình thủy tinh, gương,… cần phải có những giấy gói cũng như là phương pháp vận chuyển đặc biệt nhằm hạn chế tối đa các trường hợp hư hỏng. Hơn 90% các trường hợp bể đồ dùng khi chuyển hàng là do không cẩn thẩn khi đóng gói vật dụng. Minh Phát có chế độ bảo hiểm được áp dụng cho tài sản khách hàng, nếu như có sự cố đáng tiếc xảy ra thì công ty sẽ chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại. Bồi thường 100% giá trị đồ đạc nếu xảy ra mất mát, đổ vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ. Hơn nữa, trước khi lăn bánh, các xe đều được kiểm tra kỹ lưỡng nhằm tiết kiệm thời gian và đảm bảo cho quá trình vận chuyển của bạn.

Không như các dịch vụ cho thuê xe khác, Minh Phát sở hữu nhiều mẫu xe khác nhau: từ 500kg đến 1 tấn cho bạn thoải mái lựa chọn. Các xe đều chất lượng tốt, được bảo hành và kiểm tra thường xuyên nhằm đảm bảo thuận lợi và nhanh chóng trong quá trình vận chuyển cho bạn.

Call: 0903 191 465 - 0966 757 686