Xe ba gác chở hàng quận 11

Xe ba gác chở hàng quận 11 - Hiện nay nhu cầu chuyển hàng hóa, đồ đạc xung quanh địa bàn quận 11 đi các quận khác và ngược lại ngày một tăng cao. Nắm bắt được cơ hội này, xe ba gác chở thuê giá rẻ quận 11 của Minh Phát xuất hiện như một sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng trong khu vực.

Dịch vụ xe ba gác cấp tốc của chúng tôi có những ưu điểm nổi trội mà xe tải không có. Đó là:

+ Phương tiện vận chuyển nhỏ gọn, dễ di chuyển

+ Các xe ba gác của dịch vụ chở hàng TP.HCM có kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển và các con hẻm hẹp, đường nhỏ. Đây là điểm bất lợi nhất của xe tải bởi phương tiện này vốn có kích thước lớn hơn nhiều lần so với xe ba gác.

+ Luôn thông báo lịch trình xe đi, thời gian đến và thời gian giao hàng trực tiếp cho khách hàng.

+ Hàng hóa được đảm bảo an toàn và công ty cam kết bồi thường 100% nếu có tổn thất hay thiếu hụt hàng hóa khi quý khách sử dụng dịch vụ thuê xe ba gác chở hàng của chúng tôi.

 

Xe ba gác chở hàng quận 11

 

Ba gác giá rẻ

Với tần suất hoạt động rộng khắp các tỉnh thành, dịch vụ xe ba gác chở thuê TP.HCM sẽ là đơn vị chuyển nhà giá rẻ dành cho các đối tượng. Đó là do trước khi vận chuyển, đơn vị sẽ làm hợp đồng rõ ràng về mức phí của khoảng cách di chuyển. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ không phát sinh thêm chi phí.

Giá thành phù hợp

Dịch vụ chở thuê của ba gác Minh Phát được áp dụng mức giá cạnh tranh nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi có một đội xe với số lượng lớn, có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển của bạn bất cứ thời gian nào. Tài xế là những người đã được tuyển chọn, đào tạo bài bản, có đủ kiến thức và kinh nghiệm để đảm bảo an toàn cho những thứ bạn cần vận chuyển. Những sự cố như thất thoát, hỏng hóc, thất lạc… không xảy ra.

Nếu đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác ở quận 11 thì ba gác Minh Phát chính là địa chỉ mà bạn nên tìm đến. Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã khẳng định được uy tín của mình bằng chính chất lượng dịch vụ và giá cả.

 

Call: 0903 191 465 - 0966 757 686