Xe ba gác chở thuê giá rẻ quận 9

Xe ba gác chở thuê giá rẻ quận 9 - Những năm gần đây, trên thị trường thành phố HCM đã bắt đầu xuất hiện dịch vụ vận tải bằng xe ba gác. Dịch vụ này chủ yếu phục vụ các nhu cầu vận chuyển của hộ gia đình hay các doanh nghiệp. Từ đó đến nay, dịch vụ này đã dần trở thành xu hướng phát triển của thị trường, ngay cả học sinh, sinh viên, công nhân cũng có thể sử dụng với mức giá vô cùng phải chăng. Hotline ba gác Minh Phát: 0903.191.465 - 0966.757.686

Tập thể công nhân viên của Minh Phát 100% đều có sơ yếu lý lịch, nhân thân rõ ràng và được xét duyệt trước khi được tuyển dụng. Sau đó được đào tạo những kỹ năng chuyên môn bài bản và rèn dũa kinh nghiệm qua từng dự án vận chuyển.

Sự chuyên nghiệp của chúng tôi được thể hiện ở sự tận tâm của nhóm nhân viên tư vấn viên, niêm yết bảng giá cụ thể và công khai, hợp đồng nêu rõ các điều khoản thỏa thuận giữa hai bên. Cũng như tác phong, ý thức làm việc một cách chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm, thái độ giao tiếp tốt và cẩn thận trong công việc. Mỗi một các nhân trong tập thể Minh Phát đều đối với khách bằng sự niềm nở tiếp đón, tư vấn tận tình linh hoạt, tạo sự gần gũi thiện cảm với khách hàng.

Trong quá trình khách hàng đến với Minh Phát, chúng tôi rất hy vọng nhận được nhiều ý kiến của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ. Mọi thông tin phản ánh liên quan đến dịch vụ trước, trong và sau khi hoàn tất hợp đồng, chúng tôi luôn lắng nghe và xử lý thỏa đáng.

 

Xe ba gác chở thuê giá rẻ quận 9

 

Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển rất đa dạng, bao gồm:

+ Quần áo cho các cửa hàng lớn nhỏ

+ Hàng hóa nội thất bàn ghế, tủ,…

+ thực phẩm, hàng tiêu dùng, nước ngọt, bia, thức ăn gia súc, hương liệu sản xuất, bơ, sữa.v.v.

+ nệm, mouse, cao su, ván ép, thùng phuy, bao bì, hàng trang trí nội thất.v.v.

+ Quần áo thời trang, sản phẩm may mặc các loại,...

+ Các mặt hàng nhẹ, hàng nặng...

+ Tủ điện, các thiết bị điện tử

+ Hàng nội thất như: sàn gỗ, bàn ghế, sofa, giường tủ bằng gỗ

Chúng tôi luôn đặt ra cho mình sứ mệnh làm hài lòng các nhu cầu của khách hàng, phục vụ trên nhiều dịch vụ khác nhau để đáp ứng các nhu cầu đó. Vì vậy, có thể nói Minh Phát ra đời để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trong việc cho thue xe ba gac vận chuyển cấp tốc, giá rẻ nhưng với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn muốn mang đến quý khách hàng những dịch vụ tiện tích với vô vàn sự lựa chọn. Tất cả xe ba gác đều được bảo dưỡng, kiểm tra đều đặn, xe luôn trong tình trạng tốt nhất để hoạt động. Ngoài ra, chúng tôi rất chú trọng quan tâm đến thời gian quý báu của khách hàng với tốc độ nhanh chóng sẵn sàng phục vụ và có mặt ngay.

Call: 0903 191 465 - 0966 757 686