Xe ba gác chở thuê giá rẻ quận 10

Xe ba gác chở thuê giá rẻ quận 10 - Nhằm nâng cao dịch vụ cho thuê xe ba gac chuyển nhà tại khu vực Tp. HCM, ba gac Minh Phat cho thuê các loại xe ba gác và xe ba gác nhỏ với trọng tải tối thiểu 500kg cho đến 1 tấn chuyên về chuyển nhà trong nội thành HCM và cả các tỉnh thành lân cận. Quý khách hàng có thể an tâm vì chất lượng của mỗi chiếc xe ba gác, đội xe ba gác của Minh Phát luôn được bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ để có thể đảm bảo độ an toàn tốt nhất.

Hiện các dịch vụ của chúng tôi đa dạng phục vụ cho rất nhiều khách hàng từ cá nhân, doanh nghiệp, xí nghiệp cơ quan. Đối tác của Minh Phát có mặt khắp mọi nơi từ nội đến ngoại thành. Hàng nghìn đối tác đã hài lòng về chất lượng phục vụ. Đến thue xe ba gac tại Minh Phát, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn hàng hóa. Xe ba gác và những thiết bị bổ trợ nâng chuyển được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để có thể đảm bảo những tiêu chuẩn kỹ thuật, làm giảm những sai sót trong khi vận tải. Chất lượng, mẫu mã, trọng tải xe có thể dễ dàng đáp ứng được mọi nhu cầu, mục đích của Khách hàng. Chúng tôi tin rằng, sự tiện lợi này sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Bởi ít có đơn vị nào cam kết về chất lượng lại có rất nhiều dịch vụ ưu đãi đến khách hàng.

 

Xe ba gác chở thuê giá rẻ quận 10

 

Bạn sẽ nhận được gì khi dùng dịch vụ của chúng tôi?

+ Đảm bảo đúng hẹn, luôn cam kết an toàn, và đền bù thiệt hại 100% nếu có bị tổn thất hàng hóa, đồ đạc, thiết bị...

+ Các tài xế chúng tôi có bằng cấp rõ ràng, am hiểu luật lệ giao thông đường bộ, phong cách làm việc thân thiện, nhiệt tình, chu đáo đạo đức

+ Đưa ra những phương án chuyển nhà hợp lý với mức giá phải chăng, tiết kiệm.

+ Qua nhiều năm kinh nghiệm, hiện nay chúng tôi có một đội ngũ lái xe tải chuyên nghiệp, nhiệt tình, tay nghề vững vàng và có kinh nghiệm qua hàng trăm hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Cũng vì thế, nhân viên của chúng tôi đã thông thuộc tất cả địa hình của các thành phố lớn, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh.

Xe ba gac Minh Phat – địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp như chuyển nhà, văn phòng trọn gói và cho thuê xe ba gác chở hàng giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với chi phí dịch vụ đầy tính cạnh tranh, chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu, xe ba gác được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tâm phục vụ từng quý khách hàng khi tìm đến với chúng tôi.

Call: 0903 191 465 - 0966 757 686