Xe ba gác chở thuê quận Tân Phú

Địa bàn quận Tân Phú hiện nay có khá nhiều công ty, tổ chức hay thậm chí là cá nhân có nhu cầu chuyên chở hàng hóa ngày một tăng cao. Nắm bắt được cơ hội đó, ba gác Minh Phát nay mở thêm dịch vụ xe ba gác chở thuê quận Tân Phú. Mỗi khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi luôn nhanh chóng đến tận nơi để tìm hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Nhờ sự am hiểu rõ các khu vực trên địa bàn thành phố, ba gác Minh Phát dễ dàng đưa ra được phương án vận chuyển phù hợp nhất, linh hoạt và nhanh chóng nhất.

 

 

Các mặt hàng mà chúng tôi nhận vận chuyển rất đa dạng, bao gồm:

+ Tủ sắt, tủ nhôm.

+ Cửa kính, cửa nhôm, khung nhôm vừa và nhỏ.

+ Tủ lạnh, máy giặc, lò nướng.

+ Thiết bị vệ sinh.

+ Cửa kính, cửa nhôm, khung nhôm vừa và nhỏ.

+ Phụ tùng xe gắn máy, xe đạp.

Trong đó, dịch vụ vận chuyển ghế sofa của chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý khách hàng. Quy trình vận chuyển của chúng tôi được thực hiện bởi những nhân viên lành nghề, cẩn thận trong công việc. Trước khi đóng gói, bộ ghế salon da sẽ được vệ sinh 1 cách sạch sẽ bằng việc hút sạch bụi, sau đó sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng cho da để tẩy sạch mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng da.

+ Sau khi sofa được vệ sinh sạch sẽ và đúng cách, chúng tôi sẽ dùng khăn mềm lau nhẹ trên bề mặt da cho khô trước khi tiến hành bọc sofa lại.

+ Với quá trình đóng gói: sử dụng tấm nylon cỡ lớn bao quanh ghế salon da, sau đó cố định lại bên ngoài bằng băng keo. Mỗi lớp nylon nên sử dụng 1 đai băng keo để cố định.

+ Khi sofa được chuyển tới nhà mới, kê các tấm xốp mềm hoặc tấm giấy lót mềm dưới chân của sofa để chúng không làm xước nền gạch.

Nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa, ba gác Minh Phát luôn được sự tín nghiệm của các khách hàng. Liên hệ ngay theo đường dây nóng: 0903.191.465 - 0966.757.686 để được tư vấn và báo giá phải chăng nhất thị trường. 

Xem thêm:

Xe ba gác chở thuê quận 1
Xe ba gác chở thuê quận 2
Xe ba gác chở thuê quận 3
Xe ba gác chở thuê quận 4
Xe ba gác chở thuê quận 5
Xe ba gác chở thuê quận 6
Xe ba gác chở thuê quận 7

Call: 0903 191 465 - 0966 757 686