Xe ba gác chở hàng quận 2

Xe ba gác chở hàng quận 2 - Dịch vụ chuyển nhà / chở hàng/ dọn kho xưởng trọn gói bằng xe ba gác nhỏ 500kg hay xe ba gác 4 bánh tải trọng lớn của Minh Phát cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Trong hợp đồng được kí kết với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên vì công ty sẽ có những điều khoản ràng buộc về thời gian thực hiện, cam kết bảo đảm quyền lợi khách hàng để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, với những khách hàng có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ xe ba gác của chúng tôi sẽ được sử dụng với nhiều ưu đãi, giảm giá cho lần đầu sử dụng hay ưu đãi tuyệt vời cho những hợp đồng vận chuyển lâu dài. Vậy bạn còn băn khoăn gì khi tự mình trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp - tận tâm này? Chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với những sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng chúng tôi. Với chúng tôi, sự hài lòng của quý khách hàng, sự tin tưởng, tín nhiệm của quý vị là mục đích để đội ngũ nhân viên cửa hàng phấn đấu, ngày càng phát triển. Hotline: 0903 191 465 - 0966 757 686

Các mặt hàng mà chúng tôi nhận vận chuyển rất đa dạng:

+ Các thiết bị gia công từ sắt thép, inox

+ Máy móc thiết bị, máy cơ khí, máy công nghiệp

+ Hóa chất nông nghiệp

 

Xe ba gác chở hàng quận 2

 

+ Dụng cụ, thiết bị trường học như:Hàng rào lắp ghép lớn; Dụng cụ gõ đệm theo phách nhịp; Đất nặn; Màu nước; Bút lông cỡ to; Bút lông cỡ nhỏ; Dập ghim; Búp bê bé trai; Búp bê bé gái; Bộ trang phục công an; Doanh trại bộ đội; Bộ trang phục bộ đội; Bộ trang phục công nhân; Bộ dụng cụ bác sỹ; Bộ trang phục bác sỹ; Gạch xây dựng ; Bộ xếp hình xây dựng.

+ Hóa chất công- nông nghiệp  

+ Máy móc phục vụ nông nghiệp

+ Tủ lạnh, máy giặt, lò nướng

+ Cửa kính, cửa nhôm, khung nhôm vừa và nhỏ

Ba gác Minh Phát với phương châm uy tín chất lượng trên mỗi chuyến hàng

Uy tín và chất lượng là điều mà chúng tôi đã khẳng định qua nhiều năm qua và từng bước khẳng định tên tuổi trong dịch vụ vận chuyển giá rẻ bằng xe ba gác tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Qua việc tạo uy tín trong ngành vận chuyển hiện nay chúng tôi là điểm đến tin cậy của rất nhiều khách hàng xa gần. Xe ba gác chở hàng Minh Phát chính hãng tại Tp. Hồ Chí Minh luôn nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ và bảo đảm tài sản của khách hàng.

Call: 0903 191 465 - 0966 757 686