Xe ba gác chở thuê giá rẻ quận 1

Xe ba gác chở thuê giá rẻ quận 1 với phương châm phục vụ cho khách hàng toàn khu vực nội thành HCM. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của các bạn chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi! Hotline ba gác Minh Phát: 0903.191.465 - 0966.757.686 để đặt lịch nhanh nhất !

Với xe ba gac cho thue gia re quan 1 chúng tôi tự hào mang đến cho mọi người dân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong địa bàn một giải pháp vửa chất lượng vừa rẻ đáp ứng được nhu cầu thực tế mà không phải mất nhiều chi phí. Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ chở hàng thuê, chúng tôi đã vận chuyển hơn 10.000 chuyến hàng trên toàn thành phố. Tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng, vận chuyển nhiều loại hàng hóa trên nhiều loại địa hình khác nhau chúng tôi không ngừng hoàn thiện để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất và không làm gián đoạn thời gian của khách hàng.

 

 Xe ba gác chở thuê giá rẻ quận 1

 

Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển rất đa dạng

+ Cửa kính, cửa nhôm, cửa gỗ

+ Thiết bị điện nhỏ: máy trộn, máy pha cà phê, những máy chế biến thực phẩm, máy xay sinh tố, máy nướng bánh mì, ấm đun nước,...

+ Dụng cụ, thiết bị trường học như: Giá phơi khăn; Cốc uống nước; Tủ (giá) đựng ca cốc; Bình ủ nước; Tủ để đồ dùng cá nhân của trẻ; Dụng cụ, thiết bị trường học như:Tủ đựng chăn, màn, chiếu; Phản;

+ Điều hòa phòng: quạt, quạt sưởi, độ ẩm, máy điều hòa không khí, máy lạnh

+ Thảm, đệm, chăn, màn, rèm, ga trải giường, gối và hàng dệt khác

Bằng tinh thần làm việc có trách nhiệm, đội ngũ tài xế dày dạn kinh nghiệm, kỹ năng cao, cẩn thận, bên cạnh đó, phương tiện chuyên chở xe ba gác thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng. XE BA GÁC MINH PHÁT luôn được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng lớn và nhỏ.

Chúng tôi sẵn sàng bốc xếp hàng hóa nhiệt tình và đảm bảo cẩn thận. Chúng tôi luôn làm việc uy tín và sẽ chịu trách nhiệm 100% khi xảy ra tình trạng hư hỏng hay và mất mát hàng hóa khi vận chuyển. Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, vui vẻ, nhiệt tình trong công việc. Nhân viên lái xe thông thạo các tuyến đường có khả năng bị triều cường, hay dễ dàng bị ngập lụt khi có mưa to... để tránh được những tình trạng gặp đường xấu gây ảnh hưởng thời gian giao hàng.

Call: 0903 191 465 - 0966 757 686