Thuê xe ba gác quận Bình Thạnh

Thuê xe ba gác quận Bình Thạnh - Ngày nay với sự đi lên của xã hội hóa, các phương tiện, dịch vụ cạnh tranh ngày càng nhiều. Không khó để bạn tìm được cho mình dịch vụ chuyển nhà giá sinh viên bảo hành trọn đời như Minh Phát. Dịch vụ xe ba gac cho thue của chúng tôi đồng hành cùng các bạn sinh viên đến trường, làm việc, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Các dịch vụ giá rẻ thường không chăm chút vào việc đầu tư cơ sở vật chất, phương tiện giao thông. Do đó, các loại xe ba gác thường khá cũ kỹ và gây nguy hiểm khi vận chuyển. Phương tiện chuyên chở tại Minh Phát là xe ba gác, xe tải nhỏ đời mới với động cơ mạnh, dễ dàng nhanh chóng len lỏi mọi ngóc nghách, ngõ hẻm trong thành phố, thuận tiện cho công việc và vị trí yêu cầu của bạn.

Nhân viên lịch sự, nhiệt tình

Với sự đào tạo và tuyển chọn kỹ càng, nhân viên của dịch vụ chở thuê chúng tôi luôn lịch sự, nhiệt tình và hòa đồng, giúp giảm bớt sự mệt mỏi trong quá trình dọn và chuyển nhà.

Trách nhiệm vận chuyển

Do có quy trình chuyển nhà, chuyển văn phòng đúng tiêu chuẩn, có sự giám sát chặt từ nhân viên quản lý của công ty, bọc lót đồ dùng cẩn thận nên quá trình vận chuyển sẽ diễn ra nhanh chóng và an toàn nhất. Tránh được sự va chạm đỗ vỡ trong quá trình chuyển nhà. Nếu trong quá trình chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói có xảy ra tổn thất, hư hỏng, đỗ vỡ hàng hóa, Minh Phát sẽ đền bù 100% giá trị tính theo giá thị trường thời điểm hiện tại.

 

Thuê xe ba gác quận Bình Thạnh

 

Làm việc cả ngày Chủ Nhật

Những ngày Chủ nhật thường là những ngày nghỉ “xả hơi” của các xe ba gác tay trên đường phố nên bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi phải chuyển nhà, dọn văn phòng hay vận chuyển hàng hóa trong những ngày này. Tuy nhiên, đơn vị/dịch vụ xa ba gac cho hang của Minh Phát luôn hoạt động trên diện rộng và tất cả các ngày trong tuần. Do đó, bạn không cần lo lắng về việc tìm kiếm xe ba gác nữa nhé! Chỉ cần nhận một cú điện thoại là đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi của sinh viên chỉ trong vòng từ 5 – 10 phút giúp tiết kiệm thời gian quý báu của các bạn.

Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển bao gồm:

+ Trang trí nội thất

+ Vật liệu xây dựng, phụ liệu xây dựng

+ Hàng hóa dễ vỡ, dễ gây hư hỏng

+ Tủ điện, các thiết bị điện công nghiệp

+ Trang thiết bị phục vụ sản xuất, tiêu dùng gia đình, công nghiệp

+ Đồ gia dụng, nội – ngoại thất

+ Hóa chất thí nghiệm

+ Nước mắm, dấm nuôi

+ Motor, máy móc thiết bị công nghiệp

Call: 0903 191 465 - 0966 757 686