Xe ba gác chở hàng quận Bình Tân

Xe ba gác chở hàng quận Bình Tân - Dịch vụ xe ba gác chở thuê của Minh Phát chuyên nhận chở hàng cho các công ty, xí nghiệp, những cửa hàng … và chuyển trọ cho sinh viên với chi phí dịch vụ rất phải chăng. 5 năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa, đội ngũ chuyển hàng của chúng tôi qua lớp đào tạo bài bản, kinh nghiệm thực tế và tinh thần làm việc vô cùng trách nhiệm nhất định sẽ làm hài lòng khách hàng.

Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng như:

+ Quần áo các loại

+ Vật liệu xây dựng

+ Hóa chất công- nông nghiệp  

+ Máy móc phục vụ nông nghiệp

+ Tủ lạnh, máy giặt, lò nướng

+ Thiết bị trường học

+ Dụng cụ, thiết bị trường học như: Bìa các màu ; Giấy trắng A0; Kẹp sắt các cỡ; Dập lỗ; Truyện tranh các loại; Vở tập tạo hình; Vở làm quen với toán; Tập tô chữ cái; Chương trình giáo dục mầm non

Xe ba gác chở hàng quận Bình Tân

+ Máy bơm nước, máy lọc

+ Các thiết bị gia công từ sắt thép, inox

+ Các mặt hàng nhẹ, hàng lẻ đóng thùng carton

+ Đặc sản vùng miền địa phương

Lưu ý: Quý khách hàng cố gắng liệt kê càng chi tiết càng tốt nếu muốn báo giá qua điện thoại, để Minh Phát có thể sắp xếp phương tiện, nhân công, vật tư và lên chi phí chính xác nhất để cung cấp dịch vụ đến quý khách hàng. Tránh trường hợp liệt kê thiếu soát, dẫn đến không cung cấp đủ nhân lực thì không thể nào phục vụ tốt, chuẩn bị tốt được.

Qua thời gian dài hoạt động, từng bước Minh Phát đã khẳng định tên tuổi, tạo uy tín trong ngành vận chuyển và là điểm đến tin cậy của rất nhiều khách hàng xa gần. Trong suốt thời gian qua, dù có rất nhiều sự ra đời của rất nhiều công ty khác nhau cùng khai thác thị trường vận chuyển tuy nhiên Minh Phát luôn nhận được niềm tin của khách hàng.

Minh Phát tự tin sẽ mang đến những dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và hiệu quả đến Quý khách hàng. Vừa tiết kiệm thời gian và cả công sức còn chần chừ gì mà bạn không tìm đến dịch vụ thuê xe ba gác giá rẻ của chúng tôi?

Call: 0903 191 465 - 0966 757 686