Xe ba gác chở hàng quận Phú Nhuận

Xe ba gác chở hàng quận Phú Nhuận chúng tôi chuyên chở đồ, chuyển nhà… và đặc biệt là chở hàng hóa để phục vụ nhu cầu cho các tiểu thương có nhu cầu chở hàng đến cho khách hàng như các mặt hàng tủ lạnh, máy giặt, cây cảnh…. Các mặt hàng này nếu di chuyển bằng xe máy thì kém an toàn hoặc bị công an tuýt còi. Mà thuê xe lớn thì tốn kém chi phí, chính vì thế xe ba gác chở thuê sẽ là dịch vụ chở hàng rất tốt đối với các chủ bán hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào, nhân viên Xe ba gac cho hang quan phu nhuan đều túc trực điện thoại để lắng nghe yêu cầu của quý khách về địa điểm chở hàng đến, ngày giờ chuyển hàng... cũng như thỏa thuận về gía cả được dễ dàng hơn. Hotline ba gác Minh Phát: 0903.191.465 - 0966.757.686

Chúng tôi luôn muốn mở rộng đối tượng sử dụng dịch vụ nên luôn có giá ưu đãi, ngay cả các bạn sinh viên cũng có thể dùng. Các sinh viên thì thường khá khiêm tốn về vấn đề tài chính. Hiểu được vấn đề này mà xe ba gác chúng tôi đã thiết kế hẳn một barem giá riêng cho các bạn sinh viên cần chuyển đồ. Mức giá chúng tôi đưa ra đã nhận được nhiều sự ủng hộ bởi vì “quá rẻ”. Số tiền tiết kiệm được thì bạn có thể dùng để đóng học phí, trang trải sinh hoạt phí,…

 

Xe ba gác chở hàng quận Phú Nhuận

 

Được trang bị phương tiện vận chuyển tốt nhất, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, thông thạo nhiều con đường trên địa bàn thành phố đội xe ba gác chở thuê của Minh Phát chúng tôi sẽ không phụ lòng kỳ vọng của các bạn.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thue xe ba gac của chúng tôi

+ Tiến trình hàng hóa vận chuyển luôn được nhân viên công ty chúng tôi theo dõi báo lại cho khách hàng từng chặn đường

+ Chúng tôi hoạt động tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận nếu như bạn có yêu cầu.

+ Có mặt nhanh chóng: vì thông thuộc tất cả các tuyến đường tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận nên khi khách hàng gọi, Dịch vụ chuyển hàng bằng xe ba gác quận 2  sẽ có mặt đúng hẹn.

+ Giá cả phải chăng, tiết kiệm tối đa cho quý khách hàng.

+ Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp qua nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong công tác chuyển nhà. Cũng chính vì thế mà nhân viên của chúng tôi đã thông thuộc tất cả địa hình của các thành phố lớn trong đó đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh. 

Call: 0903 191 465 - 0966 757 686