Xe ba gác chở thuê giá rẻ quận Phú Nhuận

Xe ba gác chở thuê giá rẻ quận Phú Nhuận nhận chuyển nhà, chuyển văn phòng, chở hàng cấp tốc, luôn phục vụ khách hàng chu đáo tận tình, và đảm bảo uy tín và cẩn thận trong việc giao hàng đúng theo yêu cầu với giá hoàn toàn có thể nói là rẻ nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Minh Phát có cung cấp dịch vụ dọn đồ đạc. chuyển nhà trọn gói  Chúng tôi có một đội ngũ anh em hậu cần rất vui vẻ và nhiệt tình. Đồ đạc của bạn sẽ được đóng gói một cách kỹ càng và cẩn thận. Trước khi đi chúng tôi còn ký cam kết và thoả thuận bồi thường. Với sự chuyên nghiệp và bài bản, việc dọn đồ đạc của quý khách sẽ diễn ra rất nhanh chóng và đơn giản.

Mỗi đóng góp hay ý kiến của khách hàng luôn được nhân viên chúng tôi tiếp nhận với thái độ trân trọng. Đó chính là những yếu tố góp phần cho sự thành công như hôm nay của xe ba gác chở thuê Minh Phát. Chúng tôi có khả năng, có chất lượng và nguồn nhân lực sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Xe ba gác chở hàng thuê của chúng tôi với dịch vụ chuyên nghiệp, xe chạy 24/7 an toàn, nhanh chóng. Đảm bảo vui lòng khách đến vừa lòng khách đi. Gọi ngay Hotline ba gác Minh Phát: 0903.191.465 - 0966.757.686 để thuê xe ba gác.

Nếu các bạn sử dụng xe ba gác chở thuê của Minh Phát thì mức giá sẽ rất phù hợp cho mọi đối tượng. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải nên việc chở đồ chuyển sẽ rất nhanh gọn và tiết kiệm túi tiền cho các bạn.

 

 Xe ba gác chở thuê giá rẻ quận Phú Nhuận

 

Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển rất đa dạng:

+ Sản phẩm công nghiệp, hàng dệt may

+ Máy chống sốc, thiết bị gia đình

+ Máy móc, thiết bị, vật tư…

+ Vận chuyển hoa, quả, cây, kiểng Tết.

+ Vận chuyển nông sản, phân bón, thuốc trừ sâu

+ Các thiết bị gia công từ sắt thép, inox

+ Phụ gia thực phẩm.

+ Tủ cây, bàn ghế cây, gỗ

+ Mặt hàng thực phẩm như cá, thịt, rau, củ, quả.....

Khi quý khách gọi cho đơn vị của chúng tôi và chúng ta thỏa thuận xong giá cả hợp lý thì trong vòng 15-30 phút là có xe tới địa điểm bốc hàng. Với đội xe của chúng tôi có mặt khắp các quận huyện trong và ngoài thánh phố. Chúng tôi cam kết tính giá cả hợp lí và rẻ nhất trên thị trường, đảm báo sẽ hài lòng quý khách. Anh em tài xế nhiệt tình, vui vẻ, hỗ trợ sắp xếp hàng gọn gàng, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Anh em “hậu cần” giúp bạn chuyển hàng hoá nhanh hơn nếu bạn cần. Thái độ phục vụ trung thực, nhiệt tình và thân thiện. 

Call: 0903 191 465 - 0966 757 686