Xe ba gác chở hàng quận Thủ Đức

Xe ba gác chở hàng quận Thủ Đức - Khác với xe máy chỉ đi 2 bánh nên chở hàng rất bất tiện, không chở được nhiều đồ, dễ mất thăng bằng gây tai nạn, cũng không phải như xe ô tô tải cồng kềnh, quá khổ so với các ngõ nhỏ tại quận Thủ Đức hiện nay thì xe ba gác dường như là một sự lựa chọn lý tưởng đảm bảo đầy đủ các yếu tố: nhanh, gọn, nhẹ, dễ luồn lách. Đến với dịch vụ xe ba gác giá rẻ các bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Với đội ngũ tài xế lâu năm kinh nghiệm, am hiểu luật lệ giao thông và được đào tạo chuyên nghiệp và tận tụy với công việc. Chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn một quy trình vận chuyển an toàn nhanh chóng và giá cả tốt nhất. Hotline ba gác Minh Phát: 0903.191.465 - 0966.757.686

Hãy chọn sử dụng dịch vụ của những hãng ba gác chất lượng như Minh Phát để tránh gặp phải nhiều tình huống “không đỡ được”. Tiêu biểu nhất chính là mất mát đồ đạc. Những thủ tục, cam kết không rõ ràng thì nếu hàng hóa bị mất, sẽ chẳng có ai đứng ra lấy lại công bằng cho bạn. Nhiều trường hợp bị mất đồ khi trên đường vận chuyển xảy ra, tuy nhiên, người dùng lại không có chứng cứ, hãy thống kê nào trước đó để chỉ ra sai phạm là từ phía người chuyển hàng. Dịch vụ xe ba gác chở thuê uy tín của Minh Phát ngoài nhân viên tài xế còn có cả đội ngũ bốc xếp, đội ngũ tháo gỡ bàn ghế, tủ giường chuyên nghiệp nên quý khách hàng hoàn toàn an tâm vì đã có chúng tôi bao trọn gói từ tháo và ráp mọi vật dụng cho quý khách.

Xe ba gác chở hàng quận Thủ Đức

Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng như:

+ Phụ tùng xe gắn máy, xe đạp

+ Thiết bị trường học

+ Thiết bị nội thất, vệ sinh, văn phòng....

+ Cửa kính, cửa nhôm, khung nhôm vừa và nhỏ

+ Thiết bị nội thất, vệ sinh, văn phòng....

+ Các mặt hàng nhẹ, hàng lẻ đóng thùng carton

+ Thực phẩm chức năng

+ Máy bơm nước, máy lọc

+ Quần áo cho các cửa hàng lớn nhỏ

Luôn vì khách hàng

+ Dịch vụ xe ba gác chở thuê của chúng tôi được thành lập với tiêu chí “uy tín là hàng đầu”. Do đó, nếu trong quá trình vận chuyển, hàng hóa/vật dụng bị thất lạc hoặc hư hỏng, dịch vụ chúng tôi sẵn sàng bồi thường theo 100% giá trị sản phẩm.

+ Hàng hóa được đóng gói kỹ lưỡng, đúng quy cách và hơn nữa là hoàn toàn miễn phí.

Call: 0903 191 465 - 0966 757 686