Xe ba gác chở thuê giá rẻ quận Tân Bình

Xe ba gác chở thuê giá rẻ quận Tân Bình - Các công việc liên quan đến vận chuyển di dời nhà cửa là những việc không hề dễ dàng tý nào, vừa tốn công sức lẫn thời gian của chúng ta. Nhất là nếu chỗ ở của chúng ta có nhiều đồ đạc, vật dụng, thiết bị điện… Thêm vào đó không phải ai cũng đủ kiến thức chuyên môn để tháo lắp các thiết bị điện, điện lạnh hay đóng gói, khuân vác vận chuyển đồ đạc sao cho an toàn cho đến khi đến chỗ ở mới.

Hãy đến với ba gác Minh Phát, ngoài những gói dịch vụ được cung cấp, khách hàng đến với chúng tôi còn nhận được sự hài lòng của khách hàng từ những nhân viên luôn tận tụy và hiểu khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ với sự am hiểu những nhu cầu của khách hàng. Các nhân viên luôn đào tạo với thái độ phục vụ lịch sự, chu đáo.

Dịch vụ cho thuê xe ba gác, xe bán tải, xe ba gác nhỏ…

Đến với các dịch vụ của chúng tôi khách hàng còn có thể trải nghiệm quy trình vận chuyển khoa học nhằm mang đến sự an tâm nhiều nhất đến khách hàng. Các quy trình đều được xây dựng cụ thể, rõ ràng với các chính sách ưu tiên cho khách hàng nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Khách hàng có yêu cầu thì gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những xe ba gác chuyển hàng giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Công ty chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực vận chuyển và với đội xe hơn 10 chiếc, chúng tôi tin rằng có thể phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng khi cần đến chúng tôi.

 

Xe ba gác chở thuê giá rẻ quận Tân Bình

 

Nhân viên chuyên nghiệp

Từng bộ phận, đội nhóm từ đóng gói, thợ điện, thợ điện lạnh chịu trách nhiệm tháo lắp, đội bốc xếp… sẽ thực hiện đúng trình tự theo kế hoạch vận chuyển để có thể đảm bảo đồ dùng, vật dụng, hàng hóa được an toàn tuyệt đối cho tới địa điểm cần di dời. Với đội ngũ chuyển hàng, lái xe vô cùng tâm huyết với nghề, tôn trọng khách hàng và an toàn trên từng cây số, dịch vụ xe ba gac cho hang của chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm tốt nhất cùng giá thành vô cùng hấp dẫn. Các tài xế của xe ba gac cho thue sẽ cùng đồng hành với bạn trên từng cây số.

Minh Phát xin cam kết:

+ Cam kết sẽ bồi hoàn thỏa đáng nếu chẳng may xảy ra sự cố thất thoát, hư hỏng vật dụng, tài sản của Quý khách hàng trong khi vận chuyển.

+ Luôn thông báo lịch trình xe đi, thời gian đến và thời gian giao hàng trực tiếp cho khách hàng.

+ Thiết kế nhỏ nhắn chính là một lợi thế vô cùng lớn, xe ba gác cho khả năng len lỏi đến từng ngóc ngách mà không lo bị va chạm làm hỏng hàng như các phương tiện thông thường khác.

+ Xe chở hàng SẠCH SẼ, khỏe chở được nặng, cơ động vào ngõ ngách phố hẹp rất tốt.

Call: 0903 191 465 - 0966 757 686