Xe ba gác chở hàng quận Tân Phú

Xe ba gác chở hàng quận Tân Phú - Hiện nay để vận chuyển một món đồ, món hàng  hay chuyển nhà, chuyển văn phòng đến địa điểm mới thì chúng ta thường di chuyển bằng xe máy. Như vậy việc chuyển đồ sẽ mất rất nhiều thời gian vì xe máy là phương tiện có diện tích nhỏ nên không thể chứa hết các vật dụng để chuyển đồ. Thuê xe tải thì lại chịu chi phí cao, chưa kể xe tải không vào những hẻm nhỏ được. Lúc này, xe ba gác quận Tân Phú là 1 lựa chọn hợp lý. Với số lượng xe và đội ngũ xe ba gác chở thuê quận tân phú được Minh Phát đầu tư đầy đủ để phục cho nhu cầu vận chuyển đồ đạc được nhanh chóng và tiện lợi nhất. Các bạn học sinh, sinh viên khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, chở các mặt hàng... thì chúng tôi đều linh động đáp ứng được cho các bạn đấy nhé !

Khi nhận điện thoại của khách hàng, nhân viên của Minh Phát sẽ đến tận nhà bạn để khảo sát khối lượng đồ đạc của bạn cần chuyển để bố trí xe phù hợp. Chúng tôi không nhận yêu cầu qua mô tả của khách, mà sẽ đến tận nơi để khảo sát, tránh trường hợp khách hàng mô tả không chính xác, đến lúc thực hiện công việc sẽ phát sinh thêm xe hoặc xe không kín hết chỗ, gây lãng phí và tốn kém thêm cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, những con đường nhỏ, quanh co sẽ không thể làm khó được các tài xế của Minh Phát. Nếu quý khách còn có nhu cầu chuyển nhà hay chuyển hàng, đội ngũ anh em hậu cần sẽ đóng gói, sắp xếp đồ đạc. Công việc diễn ra rất khoa học và tiết kiệm thời gian.

 

Xe ba gác chở hàng quận Tân Phú

 

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa rất đa dạng, bao gồm: 

+ Thực phẩm làm thủ công có số ngày sử dụng ít

+ Nước ngọt, bia thùng, bia két

+ Thùng nhựa, bình, chai lọ

+ Dụng cụ văn phòng phẩm

+ Hóa chất công- nông nghiệp.

+ Tủ lạnh, tủ làm đông

+ Tủ sắt, tủ nhôm

+ Cửa kính, cửa nhôm, khung nhôm vừa và nhỏ

Xe ba gác chở thuê quận Tân Phú chuyên nghiệp luôn luôn là giải pháp tốt nhất, tiện lợi nhất và chi phí rẻ nhất hiện nay. Khách hàng sử dụng chủ yếu nhiều nhất là chủ doanh nghiệp hay cá nhân thương buôn, hộ gia đình muốn di dời hàng hóa một cách nhanh chóng nhất nhưng vẫn luôn đảm bảo sự an toàn cho các mặt hàng.

Vì sao quý khách nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

+ Giảm lên đến 20% cho khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

+ Không phân biệt hàng hoá cồng kềnh, số lượng nhiều hay ít, dịch vụ vận tải hàng hoá nhận vận chuyển các mặt hàng mà khách hàng cần đúng thời gian.

+ Bảo hiểm hàng hóa trọn gói để quý khách gửi trọn niềm tin

+ Chất lượng vận tải luôn tốt và đồng nhất không phụ thuộc vào số lượng hàng nhiều hay ít.

Call: 0903 191 465 - 0966 757 686