Xe ba gác chở hàng quận Gò Vấp

Xe ba gác chở hàng quận Gò Vấp - Chỗ ở không cố định là những bất lợi mà sinh viên hay công nhận ở trọ gặp phải. Đó có thể là do bạn cùng phòng chuyển đi, nhà trọ tăng giá, vấn đề an ninh,… Nhưng, mỗi lần chuyển nhà vô cùng cực bởi đồ thì nhiều, trong khi sức người có hạn, lại còn tốn chi phí để thuê xe ba gác chở đi, đặc biệt tại quận Gò Vấp, giá xe ba gác khá đắt khiến cho sinh viên nhiều lần than thở. Tuy nhiên, dịch vụ xe ba gác chở hàng của Minh Phát sẽ giải quyết mọi vấn đề lo lắng của sinh viên ở trọ. Chúng tôi luôn có chương trình giảm giá cho học sinh, sinh viên khi có nhu cầu chuyển phòng trọ, chuyển nhà, các bạn sẽ có mức giá thành rẻ nhất thị trường do dịch vụ của chúng tôi mang lại. Các quý công ty có nhu cầu chuyển văn phòng, hay chuyển thêm bàn ghế máy móc thì hãy cứ liên hệ với chúng tôi, dịch vụ chúng tôi sẽ nhận vận chuyển trọn gói một cách nhanh chóng, mà giá cả lại mềm nhất thị trường.

Gói đồ cẩn thận

Đến ngày chuyển hàng, các nhân viên của chúng tôi sẽ đến tiến hành phân loại các sản phẩm. Kế đến là họ sẽ sử dụng những loại giấy gói phù hợp (giấy, mút,…) cho từng món đồ. Việc hư hại sẽ được giảm thiểu một cách tối đa. Tiến trình hàng hóa vận chuyển luôn được nhân viên công ty chúng tôi theo dõi báo lại cho khách hàng từng chặn đường. Nếu bị thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc vận chuyển bạn sẽ được công ty chúng tôi đền bù theo tỷ lệ phần trăm hư hại theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Xe ba gác chở hàng quận Gò Vấp

Phục vụ chuyên nghiệp

Chắc hẳn là chuyện thái độ phục vụ từ đội ngũ bác tài của xe ba gac cho hang luôn làm cho người dùng cảm thất khá “ngại” vì thái độ cộc cằn, thô lỗ,… Tuy nhiên, vấn đề này sẽ được Minh Phát khắc phục một cách tối đa. Chúng tôi rất chú trọng đến việc phục vụ khách hàng khi vận chuyển. Do đó, chúng tôi thường mở ra các khóa huấn luyện giao tiếp cho các bác tài.

Đội xe ba gac cho hang cấp tốc của chúng tôi có mặt ở hầu hết các tuyến đường chính tại nơi đây... Bởi vậy, khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa chúng tôi sẽ có mặt kịp thời nhanh chóng để phục vụ. Hơn nữa, bởi khoảng cách gần nên mức chi phí cũng sẽ rẻ hơn nhiều so với các quận khác.

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, quý khách chỉ việc liên hệ với chúng tôi, tổng đài viên sẽ tư vấn, và báo giá nhanh cho quý khách, giúp quý khách có thể biết trước được giá cả trước khi sử dụng dịch vụ. Hotline ba gác Minh Phát: 0903.191.465 - 0966.757.686 

Call: 0903 191 465 - 0966 757 686