Xe ba gác chở thuê giá rẻ quận Thủ Đức

Xe ba gác chở thuê giá rẻ quận Thủ Đức - Bạn muốn chuyển nhà hay bạn là một doanh nghiệp sản xuất muốn giao sản phẩm đến những khách hàng cách xa khu vực của bạn? Hãy đến với dịch vụ xe ba gac cho thue gia re do Minh Phát cung cấp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành vận tải, phong cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Đến ngày hẹn chuyển đồ, nhân viên lái xe của Minh Phát sẽ có mặt tại nhà khách hàng trước khoảng 10 phút theo lịch hẹn để tránh sai hẹn với khách. Anh em lái xe ở Minh Phát rất thân thiện, thông thường lái xe sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc bê vác đồ ra xe. Việc này hoàn toàn không mất phí, dựa trên tinh thần làm việc và ý thức của người lái xe.

Rất nhiều quý khách hàng liên hệ luôn băn khoăn khi có nhu cầu chuyển nhà nằm trong hẻm nhỏ thì họ có thể sử dụng dịch vụ thuê xe của Minh Phát được hay không thì chúng tôi xin trả lời chung tại đây là quý khách hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ cho thue xe ba gac gia re của chúng tôi. Trước khi tiến hành chuyển đồ, chúng tôi sẽ tới xem xét, khảo sát vị trí nhà của bạn từ đó chọn ra được tuyến đường và cách di chuyển tốt nhất nhằm tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, đội ngũ tài xế của chúng tôi còn rất giàu kinh nghiệm. Những con đường nhỏ hẹp, khúc cua,… sẽ không làm ảnh hưởng nhiều đến quá trình vận chuyển.

 

Xe ba gác chở thuê giá rẻ quận Thủ Đức

 

Không chỉ là phương tiện vận tải có giá thành phải chăng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, mà vận chuyển bằng xe ba gác còn tránh tình trạng hàng hóa cồng kềnh, bị rơi vỡ, đảm bảo vấn đề di chuyển giữa những con ngõ nhỏ cũng dễ dàng hơn. 

Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển bao gồm

+ Nhôm, kính

+ Trái cây, rau củ quả

+ Các mặt hàng nhẹ, hàng lẻ đóng thùng carton

+ Hàng lẻ, hàng ghép

+ Dụng cụ, thiết bị trường học như: Bóng các loại; Đồ chơi Bowling; Dây thừng; Nguyên liệu để đan tết; Kéo thủ công; Kéo văn phòng; Bút chì đen; Bút sáp, phấn vẽ, bút chì màu; Đồ chơi dụng cụ chăm sóc cây; ; Bộ lắp ráp kỹ thuật; Bộ xếp hình xây dựng ; Bộ luồn hạt; Bộ lắp ghép ; Đồ chơi các phương tiện giao thông

+ Vật liệu xây dựng, máy móc các loại

+ Cây kiểng

+ Cửa kính, cửa nhôm, khung nhôm vừa và nhỏ

Với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm gốc, theo đuổi sứ mệnh của ngành dịch vụ vận tải, Minh Phát không ngừng cố gắng và vươn lên. Nhờ sự nỗ lực đó, đơn vị đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng, chiếm được nhiều tình cảm từ người sử dụng. Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hay thắc mắc hãy gọi đến đường dây nóng ba gác Minh Phát: 0903.191.465 - 0966.757.686 chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Call: 0903 191 465 - 0966 757 686