Thuê xe ba gác quận Phú Nhuận

Thuê xe ba gác quận Phú Nhuận - Xe ba gác hiện nay là phương tiện chở thuê rất phổ biến và được nhiều người tin dùng do chi phí rẻ và đáp ứng được nhu cầu vận tải của khách hàng khu vực miền nam và tại TP.HCM. Xe ba gac cho hang quan phu nhuan có rất nhiều ưu điểm: giá rẻ, tài xế có nhiều kinh nghiệm rành từng ngõ ngách nội thành HCM, giao hàng nhanh…, tuyến đường chạy rất linh hoạt có thể chủ động hơn là xe tải.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ xe ba gac cho hang của Minh Phát

+ Đối với hộ gia đình nhỏ, hay phòng trọ sinh viên, khi muốn chuyển nhà thì việc thuê một chiếc xe tải chuyển đồ là vô cùng lãng phí và mức giá cả để thuê xe tải cũng không hề nhỏ.

+ Phục vụ 24/7, luôn luôn có mặt khi khách hàng yêu cầu.

+ Giá cả của dịch vụ chuyển nhà trọn gói bằng xe ba gác rẻ hơn các loại phương tiện khác.

+ Có người chuyển đồ giúp: có những người không có sự giúp đỡ thì mong muốn chuyển một lần cho xong đỡ phức tạp. Dịch vụ xe ba gác chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh gọn lẹ mà lại chẳng tốn kém là bao nhiêu.

+ Đội ngũ xe ba gac cho thue với đầy đủ các kích cỡ cũng như đội ngũ các tài xế lành nghề, thông thạo mọi tuyến đường.

 

Thuê xe ba gác quận Phú Nhuận

 

Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển rất đa dạng:

+ Dụng cụ, trang thiết bị y khoa như Cốc thuỷ tinh chia độ; Các bộ nẹp chân, tay; Garo cho tiêm truyền và garo cầm máu ...; Bông y tế; Băng vết thương y tế; Xoong luộc dụng cụ; Máy châm cứu; Tủ đựng thuốc đông y; Dụng cụ sơ chế thuốc đông y

+ Hàng gia dụng bao gồm sa-lông, rèm, thanh rèm, màn cửa, các mặt hàng đồ trang trí, ấm, chén đĩa, ly, tách, máy rửa chén, quạt, tủ lạnh, dụng cụ cầm tay, bàn ủi, đèn, bảng, khăn trải, nệm

+ Hàng gia dụng bao gồm thiết bị y tế gia đình, lò vi sóng, gương, lược, gối, nồi chảo, soong chảo, thảm, máy may, loa, giàn âm thanh nổi, radio, bàn, lò nướng bánh và lò nướng bánh mỳ, mỹ phẩm thông thường.

+ Quần áo, kể cả quần áo thể thao, cho phụ nữ và trẻ em gái;

+ Đồ phụ trợ hàng may mặc như: khăn quàng cổ, găng tay, tất, cravat...;

+ Hàng may mặc bằng da lông, da và giả da.

Mỗi khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, Ba gác Minh Phát luôn nhanh chóng đến tận nơi để tìm hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Nhờ sự am hiểu rõ các khu vực trên địa bàn thành phố, Ba gác Minh Phát dễ dàng đưa ra được phương án vận chuyển phù hợp nhất, linh hoạt và nhanh chóng nhất. Chúng tôi có hệ thống hơn 10 xe ba gác, xe tải nhỏ trên toàn địa bàn TP. Hồ Chí Minh và con số này sẽ còn tiếp tục tăng lên để phục vụ nhanh chóng và kịp thời với mọi nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, hàng hóa của bạn.

Call: 0903 191 465 - 0966 757 686